อารมณ์แม่

บ้านนี้แม่เป็นคนอารมณ์ร้อนใช้กำลังตัดสินปัญหาตลอดชอบทำลายข้าวของต่างๆนาๆ ยิ่งเวลาลูกร้องเปนเวลานานอารมณ์แม่ยิ่งฟุ้งแต่ต้องกัดฟันตัวเองท้องในใจว่าลูกๆๆๆเคยโมโหจนทำลายข้าวของพังไปเยอะคะ เหนื่อยท้อ ที่สุด

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอเฉพาะทางค่ะ