ใช้ยาพ่นจมูกได้มั้ยคะ

บ้านนี้แม่ท้องเป็นหวัดมาเกือบ2เดือนแล้วค่ะ มีอาการคัดจมูกร่วมด้วย หายใจไม่ออกเลย ใช้น้ำเกลือล้างจมูกก็ยังไม่ดีขึ้น ต้องใช้ยาพ่นจมูกช่วย แม่ๆบ้านไหนเคยใช้ยาพ่นจมูกในขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ แต่ต้องไปหาหมอก่อนนะห้ามซื้อมาใช้เอง บ้านนี้เพิ่งหายค่ะ หมอให้ยาแก้แพ้ชนิดไม่อันตราย​มาทานค่ะ ล้างจมูกด้วย 2วันเบาลงค่ะ

5y ago

บ้านนี้เพิ่งท้องไตรมาส​แรกค่ะทานอะไรมากไม่ได้ พอได้ยาแล้วดีขึ้น ใช้ชีวิตได้ก็งดยาเลยค่ะไม่ควรทานติดต่อกัน