สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าครบ40wแล้วน้องยังไม่ออก หมอจะให้คลอดเลยไหมค่ะ หรือว่าต้องรอน้ำเดินอีก

บ้านนี้แม่39+3wแล้วค่ะ มีแต่เจ็บเตือน ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยค่ะ อีก4วันน้องครบ40Wแล้ว อิแม่อยากคลอดแล้วค่ะไม่ไหวจริงๆอึดอัดร่างกายมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อช่วยเร่งคลอดค่ะ