นัดเร่งคลอดตอน40w

39+3w ไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยค่ะเงียบมากไม่มีอาการอะไรทั้งสิ้นเลยค่ะ หมอได้นัดเร่งคลอดตอน40w ถ้าเร่งคลอดแล้วอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเร่งคลอดตอนบ่าย2โมง คลอด6โมงเย็นจ้าแม่

1y ago

ขอรีวิวการเร่งคลอดได้ไหมคะ แอบกังวล น่าจะโดนเเร่งเหมือนกันค่ะ