คุณแม่แพ้ท้องแบบไหนกันบ้างคะ?

บ้านนี้แพ้หลังอาหารค่ะ ทานข้าว ทานขนม ทานของว่าง ไม่ว่าจะทานอะไรก็แล้วแต่ หลังทานเสร็จจะมีอาการ เวียนหัว พะอืดพะอม คลื่นไส้ ทรมารมากค่ะ จนไม่อยากทานอะไรเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราแทบไม่อยากเคี้ยวอะไรเข้าปากเลยค่ะเหม็นอาหารเหม็นกลิ่นรอบตัวแบบแปลกๆ ฝืนกินได้น้อย ก็อ้วกออกหมดค่ะ กินน้ำๆได้อย่างเดียว นม น้ำผลไม้ปั่น เราอ้วกจนไม่มีแรงจิบน้ำเกลือเอาค่ะ

2y ago

โหคงทรมารแย่เลยค่ะตอนนี้เรามีอาการ แต่นึกถึงน้ำซุปหม่าล่า ก็คลื่นไส้แล้ว ยังทรมารเลยค่ะ

เราง่วงค่ะ ช่วงสองสามเดือนแรก ง่วงมากก ง่วงแบบทนไม่ได้ ต้องนอน 😅

2y ago

โหท้องแรกเราก็ง่วงแบบเหมือนไม่ได้นอนมาหลายวันเลยค่ะ

เหมือนเเม่บ้านนี้เลยค้ะพอทานเสร็จจะคลื่นไส้ค้ะ

2y ago

ท้องก็หิวแต่กินไม่ได้เลยค่ะ