ทำไงดีคะกินเข้าไปเท่าไหร่ก็อาเจียนออกมาหมด

ทานข้าว ทานขนม ทานนมเข้าไปสักพักก็อยากจะอาเจียนออกมาตลอด มีวิธีไหนบ้างไหมคะที่จะพอบรรเทาอาการอาเจียรให้ลดลงได้บ้าง สารอาหารไปเลี้ยงลูกไม่ทันไรก็ออกมาแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองทานน้อยๆแต่บ่อยๆ ทานพวกน้ำหวานๆ แต่ถ้าเป็นมาก อาจต้องหาหมอแล้วใช้ยาช่วยนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ