บ้านไหนแพ้ท้องบ้าง??

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไร ก็เทออกหมดเลย ท้องได้ 8 วีค 2 วันล่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ ใครที่ไม่แพ้ท้องคือลาภอันประเสริฐจริงๆ ?

1 ตอบกลับ

ใช่ใครไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐ์ สุดๆ!! เพราะเราแพ้ท้องยันคลอดทั้ง 2ท้องเลย เลี้ยงลูกยังไม่เหนื่อย,ไม่เพลี้ยเท่ากับการแพ้ท้อง