แม่ๆเลิกแพ้ท้องตอนกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกทั้งอ้วก ทั้งเพลียนอนได้อย่างเดียว ตอนนี้ 14w 5dยังไม่เลิกแพ้เลยค่ะแปรงฟันไม่ได้ กินหรือได้กลิ่นของทอดของย่างก็ไม่ได้ น้ำเปล่าก็กินไม่ได้กินได้แต่แปปซี่ เสี่ยงเบาหวานมาก กี่เดือนถึงจะเลิกแพ้กันคะ เพราะท้องแรกไม่แพ้เลยสักนิด

3 ตอบกลับ

เคยอ่านมาค่ะ ว่าแล้วแต่คน บางคนนี้แพ้จนถึงคลอดเลยก็มี บางคนก็แพ้แค่ช่วงแรกๆ 6 -7เดือนก็เลิกแพ้ อันนี้ข้อมูลก็ไม่แน่ชัดเท่าไหร่ หากข้อมูลผิดไป ขออภัยด้วยค่ะ รอผู้รู้มาตอบอีกทีน่ะค่ะ

6y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ แต่นี้ก็เข็ดเหมือนกันคะ ทรมาน แต่เพื่อลูก ฮึบๆ

18w+3 ยังเลิกแพ้แบบไม่สนิทค่ะ เพราะบ้างวันยังอ้วกอยู่เลย แต่ตอนแรกๆที่ท้องอ้วกทุกวันถึงตอนประมาน14w

6y ago

อยากหายแพ้บ้างนะคะ ทรมานมากๆ