ท้องเล็ก 😍😍

14w 5d ท้องยังไม่ออกเลย😂👶แม่ๆท้องออกช่วงประมาณกี่เดือนกันคะ💗😘#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องเล็ก 😍😍
44 ตอบกลับ

บ้านนี้14วีค4วันค่ะ ท้องยังเล็กนิดเดียวเหมือนไม่ท้องเลยค่ะ5555ไม่รู้ว่าตอนแม่บ้านนี้ไม่ท้องไม่มีหน้าท้องรึป่าวเพราะเป็นคนผอมมากแต่พอมาท้องตอยนี้เหมือนมีพุงเหมือนคนกินอิ่มค่ะ

2y ago

บ้านนี้ 14วีค 3วันค่ะ นน 50 เหมือนกันเลยคะ แต่ นน แม่ลงนะค่ะ 2 กก.😅😅😅

บ้านนี้ 18w6วัน ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ เป็นเพราะแม่เป็นคนตัวเล็กด้วยมั้งคะ ท้องเลยออกแค่เหมือนคนมีพุงหน่อยๆแค่นั้นเอง แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีค่าา

2y ago

หมอบอกเเม่ตัวเล็กลูกเลยตัวเล็กตามเเนะนำให้กินเเต่ก็พยายามกินท้องจะออกตอนกินค่ะ555นั่งไม่ได้เลยเเน่นกางเกงคือต้องถอด

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องพอค่ะแม่ ถ้าน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องห้วงอะไรค่ะ บ้านนี้ก่อนท้องหนักแค่ 39 เองค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนกว่าแล้ว

2y ago

ค่ะแม่😊✌️

เราอ้วนแต่ท้องไม่ค่อยออกอะ​ วันนี้หาหมอ22w 3วันหมอบอกไม่ได้ท้องเล็กนะมดลูกกำลังขยาย​ ไม่ต้อวตกใจไป​ 😅

2y ago

จ้าแม่✌️😘😘

ท้องแรกยาวๆเลยจ้า ท้องสองมาเร็วมากกกก อย่าให้ใหญ่เลย มันอึดอัดนะแม่นะ ทุกวันนี้อยากคลอดแล้ว

2y ago

อย่าลืมทาออยด้วยนะคะ เค้าทาแต่ท้องกับหน้าอก ต้นขากับก้นคือลายเวิ่นเว้อมากค่า

อันนี้ยังไม่ออกหรอคะ ดูจากภาพนึกว่า6เดือนแล้ว สงสัยคุนแม่หนังท้องหนาแต่เริ่มใช่ไหมคะ

2y ago

ไม่หนานะคะแม่ ปกติจ้า..บ้านนี้จะดูใหญ่ๆแค่ตอนนอน

ท้องเท่าเจ้าของโพสในตอนนี้เลยค่ะ แต่32wแล้ว ตอนวีคเท่าเจ้าของโพสมองแทบไม่ออก

บ้านนี้14w5dเหมือนกันค่ะ ท้องเล็ก ดูไม่ออกเลยว่าท้อง พรุ่งนัดตรวจดาวน์ซินโดรม

2y ago

พรุ่งนี้ตรวจดาวน์ซินโดรม เหมือนกันค่ะ✌️😂

ของเราท้อง2แล้วได้15w2dวันท้องยังไม่มีอะไรเลยเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ