ตรวจพบว่าเลือดจางมาก

เเม่ๆคนไหนเจาะเลือดเเล้วมีภาวะเลือดจางบ้างไหมค่ะ ยาบำรุงที่หมอให้ก็กินทุกวัน ยากให้ค่าเลือดมันขึ้นมากกว่านี้ มีเเม่ๆคนไหนช่วยเเนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 14W 5D

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทานนํ้าแดงเฮลบลูบอยชงไม่หวานนะคะ รึหวานน้อยๆ ทานตับและเสริมธาตุเหล็กเอาค่ะ

ทานตามที่หมอสั่งเลยค่ะ บ้านนี้เป็นพาหะตั้งแต่ลูกคนแรก จนตอนนี้ท้อง 2 ก็ต้องกินยา

ตอนนี้ค่าเลือดเท่าไหร่คะ สามารถทานอาหารที่มีธาตุเหล็กเสริมได้คะ

1y ago

บ้านนี้24:87แฟน21;48ต่ำมากคะ

แม่บ้านนี้จางทั้งพ่อและแม่คะเสี่ยงคะ