บ้านนี้แฝด3

บ้านนี้แฝด3จ้าา ช2 ญ1 ตอนนี้ได้ 27 วีค หมอให้แอดมิดที่รพ.จ้าา เบื่อมากๆ ให้นอนรอจนกว่าจะคลอด ตอนนี้มือเท้าบวมหมดแล้วจ้า แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ

บ้านนี้แฝด3
238 ตอบกลับ

ว้าวววว​ อิจฉาเลยค่ะแม่​ ยินดีด้วยนะคะ​ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้าาา

แค่แฝด 2บ้านนี้ก็จะเดินไม่ไหวแล้วแม่ แม่สุดยอดมากแฝด 3 👍🏻👍🏻👍🏻💕💕

แม่เก่งมากเลยคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะพี่แฝด3 บ้านนี้ยังไม่มาเลย☺️

เป็นกำลังใจให้จ้า แข็งแรงๆ นะค่ะ อยากได้แฝดบ้างทีเดวจบเลย😅

ดีใจด้วยนะค่าแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่าแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ

มาทีเดียวเลี้ยงทีเดียวขอให้น้องและแม่สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

สู้ๆนะคะ แฝดสาม หมอต้องเฝ้าระวังหมอทำถูกแล้วค่ะ อดทนนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ นอนอีกหลายเดือน แม่คงเบื่อแย่เลย กว่าจะคลอด