บ้านนี้แฝด3

บ้านนี้แฝด3จ้าา ช2 ญ1 ตอนนี้ได้ 27 วีค หมอให้แอดมิดที่รพ.จ้าา เบื่อมากๆ ให้นอนรอจนกว่าจะคลอด ตอนนี้มือเท้าบวมหมดแล้วจ้า แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ

บ้านนี้แฝด3
238 ตอบกลับ

อื้อหือออ นี่คนเดียวยังปวดพุงเลยขอให้3จิ๋วแข็งแรงๆนะคะ

ท้องแฝดสามปวดท้องร้อย ปวดหัวเหน่าและน้องสาวบ้างใหมค่ะ

ทีเดียวคุ้มเลยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😊💕

สู้ๆๆนะจ๊ะ (แอบอิจฉา) 55555 ขอให้แข็งแรง ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

โห้วว..แฝด3เลย สู้ๆค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และเด็กๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แฝดสามต้องดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะแม่ สู้ๆๆ

อยากได้บ้างค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คุณแม่และเด็กๆแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ท้องใหญ่มากเลยแม่ สู้ๆน่ะค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะจ้ะ มีทีเดียวคุ้มเลย. 😍