แม่ๆหลังคลอดทานอะไรกันบ้างค่ะเพื่อกระตุ้นน้ำนมให้มาเยอะไป

บ้านนี้แตกแล้วเมื่อวันที่26/8/64

แม่ๆหลังคลอดทานอะไรกันบ้างค่ะเพื่อกระตุ้นน้ำนมให้มาเยอะไป
25 ตอบกลับ

หัวปลีแล้วก้อหัวปลีค่ะ น้ำขิง..น้ำเปล่าวันละเกือบสองลิตรค่ะ

3y ago

โห่เยอะมาก