ขอเสียงแม่คลอดเดือนมิถุนายน64หน่อยคะ

ขอเสียงคุณแม่คลอดเดือนมิถุนายน64หน่อยจร้า กำหนดคลอดวันไหนกันคะ แม่บ้านนี้26มิถุนายนนร้าา

124 ตอบกลับ

26มิถุนาเหมือนกัน ได้ผู้ชายจ้า ดิ้นแรงดิ้นเก่งมากก

25มิ.ยจ้าไม่รู้จะถึงกำหนดรึป่าวท้องต่ำมาก

24มิ.ยค่ะ แต่ต้องผ่าคลอดก่อน2อาทิตย์ #ท้อง2

บ้านนี้ 26 มิ.ย เหมือนกันจ้า

26มิถุนา64เหมือนกันจ้า ลูกชาย

คุณแม่กำหนดคลอด 16 มิ.ย 64 ค่ะ 😊

22มิถุนายน​64 จ้าาา​ ผ่าคลอด​

26 มิถุนายนวันเดียวเลยจร้า

บ้านนี้ 20 มิถุนาจร้า

26มิถุนายน เหมือนกันจ้า