บ้านไหนแอบแตกก่อนวันคลอดจริงบ้างค๊า 💕

บ้านนี้แตกตอน 38+2 กำหนดเดิม มิย. แต่ย้ายมา23พค. ไม่พอ ย้ายอีกรอบคือ 13พค.ก่อนเลือกตั้งไปเลยค่า ไม่รอแม่เคลียร์งานกันเลย เลิกงานปุ้บคือคลอดเลย ไปรพ.คืนศุกร์เลิกงาน เร่งคลอดแต่ปากมดลูกเปิดแค่5ซม.ทนไม่ไหวขอผ่าเลยค่า จะขิต น้องเลือกเกิด 13/5/66 เวลา 09.19น. น้ำหนักที่ 3,360 กรัมค่า

บ้านไหนแอบแตกก่อนวันคลอดจริงบ้างค๊า 💕
10 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แตกก่อนกำหนดเหมือนกัน น้ำเดินคืนวันศุกร์ (เช้าวันเสาร์) น้องเป็นเด็กลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ 36+4w เอง สงสารลูกเลย

ของบ้านนี้รีบมาก 37+1 อยากคลอดธรรมชาติ ปากมดลูกเปิด 2 ซม. เลยได้ยาเร่งปวดสุดๆ แต่เปิดแค่ 3 ซม. ทนไม่ไหวก็เลยขอผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18พ.คได้ย้ายทีมมาเมษายนเนื่องจากนำ้ควำ่แม่น้อยเหลือแค่1%คลอดตอน36Wนำ้หนัก2,820กรัมค่ะ

บ้านนี้กำหนด 20 แต่ผ่าคลอดวันที่ 9 อายุครรภ์ 38+3 น้ำหนัก 3,320 กรัม

บ้านนี้กำหนด28พ.ค คลอดจริง1พ.ค 36+1ค้ะ เพศหญิง นน. 2880 คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้ 38+5w ยังไม่ออกเลยค่ะ อยากจะแตกแล้ว แต่ยังไม่ยอมแตก

กำหนดคลอด3มิถุนา ตอนนี้38วิคยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน38+3ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า