แม่ๆ อายุครรภ์ 34 วีค น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ

บ้านนี้แค่ 2093 เองค่ะ หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานกล้วยน้ำว้า กับไข่ต้มค่า เพิ่มน้ำหนักลูกดีเชียวเราทานกล้วยน้ำว้าวันบะ 2 ลูกกับไข่วันละฟองไม่เยอะกว่านี้เดี๋ยวเสี่ยงลูกแพ้ แต่คุณแม่ต้องไม่มีภาวะน้ำตาลสูงนะคะ ทาน 3-4 วันแล้วก็เว้นซักวันค่า

เน้นโปรตีนนะคะคุณแม่