เข้า5เดือนแล้ว นน.ขึ้นกันกี่โลบ้างคะ

บ้านนี้เเรกๆนน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ มาขึ้นตอนเข้า5เดือน พุ่งขึ้นทีเดียว5โลเลยค่ะ ขึ้นเยอะไปมั้ยคะ🥹🥹#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

เข้า5เดือนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา5โลแล้วค่ะ