เข้า5เดือนแล้ว นน.ขึ้นกันกี่โลบ้างคะ

บ้านนี้เเรกๆนน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ มาขึ้นตอนเข้า5เดือน พุ่งขึ้นทีเดียว5โลเลยค่ะ ขึ้นเยอะไปมั้ยคะ🥹🥹#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งขึ้นตอน 6 เดือนค่ะ พุ่งทีเดียว 6 โลเลยค่ะ ไม่ต้องซีเรียสค่ะ แค่ให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าขึ้นมา1โลค่ะ เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง มากสุด1โลค่ะ ไปลงน้องหมดค่ะ น้ำหนักไปลงน้องเกินเกณฑ์แล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมากสุด1โล นอกนั้นน่าจะไปลงที่น้องหมด ยังไม่อัลตราซาวด์เลย☺️บ้านนี้พึ่ง5เดือน

บ้านนี้จะเข้า 6 เดือน ขึ้นมา2โลเองค่ะแม่ แต่ตอนไปซาว5เดือน หมอบอกตามเกณฑ์แม่ก็สบายใจ สงสัยกินลงลูกหมด

บ้านนี้คล้ายๆกันเลยค่ะแม่ ท้องช่วงแรกๆ น้ำหนักแอบลงด้วยซ้ำ เข้า5เดือน ขึ้นเป็นขึ้นค่ะ 55555

บ้านนี้19สัปดา น้ำหนักยังไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะ แต่น้ำหนักน้องปกติค่ะ

บ้านนี่ขึ้น8โลแล้วจ้า ท้องได้20วีค ท้องแรกด้วย ท้องใหญ่ด้วยจ้า

ตอน 4 เดือน แม่ชั่งขึ้นแค่โลเดียว แต่รอบนี้หมอนัดวันที่ 17 ค่ะ

5โล เหมือนกันค่ะ เยอะไม่ไหว แล้วอีกครึ่งทาง ทะลุ20โลแน่ๆเรา🤣🤣🤣

1y ago

ตอนนี้5เดือนคะน้ำหนักขึ้น7โล

22 W+5 เพิ่มมา 6 กิโลค่าาา ไฟนอลจะเพิ่มถึงกี่โลคะเนี่ย 😆

เข้า5เดือนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา5โลแล้วค่ะ