เข้า5เดือนแล้ว นน.ขึ้นกันกี่โลบ้างคะ

บ้านนี้เเรกๆนน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ มาขึ้นตอนเข้า5เดือน พุ่งขึ้นทีเดียว5โลเลยค่ะ ขึ้นเยอะไปมั้ยคะ🥹🥹#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

6เดือน 9โล 🤣🤣🤣กว่าจะคลอดจะขึ้นอีกกี่โลเนี้ย😅

บ้านนี้5เดือนขึ้น 2 โลค่ะ เพิ่งขึ้นเดือนนี้

มาขึ้นตอน5เดือนทีเดียวเหมือนกันค่ะ 5โล

ขึ้น เกือบ 6 โลแล้วค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ขึ้นมา 6 โลค่ะ😊

5เดือนขึ้น5โลพอดีค่ะ

ขึ้นมา10กิโลค่ะ

ขึ้นมา5โลจ้า

22w 7 โลค่ะ

ปกติจ้า