บ้านนี้เเพ้ท้องหนักมาก ท้องแรกค่ะ แนะนำยาแก้แพ้ท้องหน่อยจ้า ตัวไหนดี

8 ตอบกลับ

ยาต้องหมอจัดเท่านั้นนะคะ​ ซื้อกินเองไม่ได้ แพ้หนักเหมือนกัน กินอะไรก็พุ่งออกมาหมด แต่ยาหมอก็แค่ทำให้หลับสนิทขึ้นค่ะไม่ได้ช่วยให้กินอะไรได้ปกติ​ กินอาหารรสจืดอย่างเดียวค่ะ ข้าวต้มไข่เค็มหรือกับแกงจืด กินที่ละน้อยแต่บ่อยๆค่ะ อาหารหรือผลไม้แข็งๆงดก่อนก็ดีนะคะ จะได้พุ่งแบบไม่ติดขัด​

ยาแก้แพ้ท้องต้องเป็นชนิดที่คุณหมอให้ทานเท่านั้นนะคะ ต้องไปหาหมอนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

อาจจะแพ้เฉพาะช่วงแรกแรกก็ได้ค่ะบ้านนี้ก็แพ้ค่ะ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอให้คุณหมอจัดยาให้ดีกว่านะคะ

เรากินยาแก้เมารถ เมาเรือค่ะ หมอจัดให้

กินยาที่หมอจัดให้ค่ะ ห้ามหามากินเอง

หมอจัดยาให้นะคะ ของเราแพ้5เดือน

กินผลไม้เยอะๆคะ