นม

แม่ๆค่ะ ช่วยเลือกนมหน่อยค่ะ ตัวไหนดี

นม
1 ตอบกลับ

หลานที่บ้านทานไฮคิว น้องท้องไม่ผูกถ่ายดี ร่าเริง พัฒนาการดีมากค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ลองซิมนมลูก ทั้งสองตัวนี้ รสชาติแตกต่างกันค่ะ ไฮคิวจะออกขมๆยังไงไม่รุ้ แต่เอนฟาไม่ขมกินอร่อยกว่าไฮคิว 55