แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ

ตัวไหนดี ตัวไหนทาแล้วหอมน่าฟัดมาแชร์กันหน่อย

แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ
395 ตอบกลับ

ลูกเราแพ้ครีม​และ​ สบู่หลายยี่ห้อมาก​ มาเจออันนี้ถูกใจชอบมากๆคะ​ แต่หาซื้อยากมากเช่นกัน​ สั่งพรีเก็บไว้ครั้งละ3ขวดคะ​ กลิ่นอ่อนๆแบยไม่มีน้ำหอม​ ลูกไม่แพ้​ ทาง่าย​ ผิวชุ่มชื้นดีไม่ดหนียวคะ

3y ago

บ้านนี้ไม่รู้แพ้อะไรผื่นแดงเต็มไปหมด สบุ่ก็ใช่ดีนี่มาตั้งแต่เกิดเพิ่งจะแพ้ก็กระไร

ลูกเป็นคนผิวแพ้ง่ายค่ะ แพ้กระทั่ง ออย เลยซื้อตัวนี้ให้ลูกใช้ค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ค่า ph 5.5 เอง ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่มีผิวแพ้ง่ายค่ะ❤

5y ago

ใช้ได้เลยค่ะ ขนาดลูกเราเป็นผิวแพ้ง่าย มีขายใน ลาซาด้า และ ช็อปปี้ค่ะ ❤

จอนสันสีชมพูค่ะ ใจจริงชอบโลชั่นดีนี่สีเขียวกลิ่นหอมถูกใจค่ะ แต่ตอนนี้ต้องใช้ของรับขวัญน้องให้หมดก่อนค่ะ ครีมนี่หลากหลายยี่ห้อเยอะเลยค่ะ ??

คนโตเราใช้เบบี้มายด์สีม่วงค่ะ ใช้คู่กับแป้งเบบี้มายด์สีม่วงแต่ตอนแรกเกิดใช้แคร์สีฟ้าค่ะ พอน้องเริ่มโตถึงเปลี่ยนมาใช้เบบี้มายด์

ท้อง4เดือนกว่าเป็นตกขาวเยอะมาก แต่วันนี้เหมือนมีเลือดป่นออกมาด้วย สีน้ำตาลเป็นอะไรไหมค่ะ แต่จะรู้สึกเจ็บท้องแป๊บๆค่ะ เป็นพักๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

Eucerin ฝาเเดง สูตรสำหรับ ผิวเเห้งมาก เป็นครีมที่ กุมารเเพทย์ให้ทา ตั้งเเต่อยู่เนิร์สละ หมอบอกว่า ผิวลูกเเห้ง ค่ะ

ใช้สำหรับเด็กผิวแพ้ง่ายมาก สามารถใช้ได้นะคะ ใช้ดีบอกต่อ เพราะลูกผื่นขึ้นเยอะมาก ใช้จนหายดีขึ้นเยอะเลย ?

ผลิตภัณฑ์อองฟองทั้งหมดเลยค่ะ ใช้ดีลูกไม่เเพ้เลย ราคาไม่ถือว่าเเรงค่ะถ้าเทียบผิวบอบบางของลูก??

ทาออยของจอนสันเหมือนจะเเพ้ค่ะ ครีมอาบน้ำของเบบี้มาย ไม่เเน่ใจว่าเเพ้ตัวไหนลองหยุดใช้สักพัก

3y ago

แพ้ทั้งสองอย่างเหมือนกันเลยค่ะ เลยมาใช้ครีมอาบน้ำของดีนี่และครีมทาผิวของอองฟองค่ะ

ใช้ครีมหมออย่างเดียวเลย เพราะเป็นภูมิแพ้ เคยใช้จอร์นสัน ออย enfant ก็ไม่ดีขึ้น ใช้ของหมอตลอดเลย