มีคุณพ่อบ้านไหน เห่อลูกเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

บ้านนี้เห่อมากๆ คุยทุกวัน หยอกกันทุกวัน?

มีคุณพ่อบ้านไหน เห่อลูกเหมือนบ้านนี้ไหมคะ
67 ตอบกลับ

คุยทุกวัน จุ๊บกันทุกวัน ตัวเล็กก็รู้งาน ได้ยินเสียงพ่อถีบเอาๆ ล่าสุดนี่เอาหมอนลงไปนอนกอดลูกแทนแม่แล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้เห่อมากกกกก ทำงานเหนื่อยแค่ไหนกลับมาต้องได้ลูบท้อง ได้หอม ยิ่งบางคืนอาการคุณพ่อหนักขั้นหลับคาพุงเลยค่ะ อิอิ

คุณพ่อบ้านนี้คุยผ่านโทรศัพท์ค่ะ เพราะไปทำงานต่างประเทศ ถ้าคลอดแล้วก็คงเห็นหน้าผ่านโทรศัพท์เหมือนเดิม

บ้านนี้คุยกับลูกทุกวัน จุ๊บลูกก่อนนอน ตื่นนอน แล้วก็ก่อนไปทำงานค่ะ ตอนนี้เริ่มบ่นอยากเห็นหน้าลูกละ

เหมือนกันค่ะ ทุกวันก่อนนอน แล้วก็มาบอกเราว่าลูกบอกว่าหนูรักพ่อมากกว่าแม่ 555 คุณพ่อนักจินตนาการสูง

5y ago

555555555555 บ้านก็เป็นค่ะ ถึงขั้นบอกออกมาเต็มปากเต็มคำ เดี๋ยวลูกออกมา พี่จะเป็นคนให้นมลูกกินเอง แม่นี่มองบนเลยค่ะ

น่าอิจฉาจังบ้านนี้ไม่มีโมเม้นนี้เลยค่ะเพราะพ่อเค้าทำงานอยู่ไกลมีแค่พี่ชายคนโตที่หอมแทนพ่อทุกวัน

5y ago

รอหอมวันคลอดน่าจะชื่นใจไม่น้อยเลยนะคะแม่ .. ✌️✌️

เป็นค่ะ คุยกับลูกทุกวันจะนอนก็ต้องบอกลูก จะไปไหนมาไหนก็บอกลูก บอกลูกว่า(อยู่กับมะหนูอย่าดื้อนะ)🤣

5y ago

บ้านนี้ทำนองเดียวกันเลยค่ะ คืนไหนที่ลูกถีบบ่อยๆจนแม่ไม่ได้นอน พอพ่อลูบท้องแล้วบอกลูก ว่านอนได้แล้วคร๊าบบบ ให้แม่พักผ่อน พรุ่งนี้ค่อยมาเล่นกันใหม่ ลูกนิ่งไปเลยค่ะ เชื่อฟังพ่อดีขนาด

บ้านนี้ ไม่ค่อยมุ้งมิ้ง แต่รักเต็มที่ ออกมา ยิ้มบาน ลูกสาวซะด้วย คนนี้ ก็สาว พ่อรักหัวปักหัวปำ

เห่อเมิ้ลกันค้ะ หยอกคุยกันทุกวัน ตอนนี้นางคิดชื้อลูกไว้เรียบร้อยเเร้วด้วย. #ท้องเเรกค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า แต่เวลาพ่อเขาคุยกับลูกยังเขิลๆคุยไม่ค่อยเก่ง บางทีอิแม่ก็แอบขำนิดๆ😂😂

5y ago

เราว่าเราตื่นเต้นมากแล้ว เห่อมากแล้ว ยังมีคนเห่อและตื่นเต้นมากกว่าาาา

บ้านนี้คุณพ่อคงเขิลค่ะ​ ไม่เคยหยอกไม่เคยพูดอะไรกับลูกเลย​ บ​อกไม่รู้จะคุยอะไรดี

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ ถ้าไม่บอกให้คุยก็ไม่คุย บอกไม่รู้จะพูดยังไง😆