เปลี่ยนจากเด็กอมมือพัฒนามาเปนเด็กอมตีนค่า บ้านไหนมีเด็กอมตีนกันบ้างมั้ยคะ?

บ้านนี้เห็นพยายามมาหลายวันละค่ะสำเร็จสักทีอร่อยเรย ตอนกินนมก้จะเอามาเทียบกับนมแม่ค่ะละเลือกดูดตีนแทน?? #กินนมจนเบื่อ?#5เดือน21วัน

เปลี่ยนจากเด็กอมมือพัฒนามาเปนเด็กอมตีนค่า บ้านไหนมีเด็กอมตีนกันบ้างมั้ยคะ?
69 ตอบกลับ

แถวนี้เค้ามีความเชื่อว่า เป็นพฤติกรรมของเด็กที่ถามตีนตัวเองว่าจะเดินได้เมื่อไร😆😆😆

โอ้ยขำ55555 รอลุ้นค่ะเดือนหน้าลูกสาวก็จะ5เดือน จะอมตรีน แบบพี่ๆเพื่อนๆบ้านอื่นรึป่าว 55555

บ้านนี้7เดือนแล้วไม่เคยดูดเลยค่ะ นึกสงสัยว่าลูกตัวเองขาสั้นเลยเอาขึ้นดูดไม่ได้555

บ้านนี้ยังอมมืออยู่ค่ะ สงสัยติดพุงเห็นพยายามยกมาเหมือนกันแต่มาไม่ถึงปากติดพุง

บ้านนี้ก็มีแอบ อมตีนบ้าง พอแม่เห็นก้อจะเอาออกทันทีเขาคงกลัวแม่ว่า

อร่อยกว่านมแม่ก็นิ้วเท้าตัวเองนี้ละจร้าาา น้องพอใจ6เดือน1วัน

บ้านนี้กำลังอมกำปั้นเลย สักพักคงเปลี่ยนมาอมเท้าตัวเอง

อันดา5เดือนกว่าของเล่นไม่เล่นคะ ชอบรีโมทกับขวดน้ำ

บ้าน5เดือนกว่าๆกำลังพยายามเอาเท้าขึ้นมาอมอยู่ค่ะ

😆😆😆 ฝึกตัวอ่อนเป็นนักยิมนาสติกใช่มั้ยลู๊กกก