เปลี่ยนจากเด็กอมมือพัฒนามาเปนเด็กอมตีนค่า บ้านไหนมีเด็กอมตีนกันบ้างมั้ยคะ?

บ้านนี้เห็นพยายามมาหลายวันละค่ะสำเร็จสักทีอร่อยเรย ตอนกินนมก้จะเอามาเทียบกับนมแม่ค่ะละเลือกดูดตีนแทน?? #กินนมจนเบื่อ?#5เดือน21วัน

เปลี่ยนจากเด็กอมมือพัฒนามาเปนเด็กอมตีนค่า บ้านไหนมีเด็กอมตีนกันบ้างมั้ยคะ?
69 ตอบกลับ

😆😆😆 ฝึกตัวอ่อนเป็นนักยิมนาสติกใช่มั้ยลู๊กกก