เปลี่ยนจากเด็กอมมือพัฒนามาเปนเด็กอมตีนค่า บ้านไหนมีเด็กอมตีนกันบ้างมั้ยคะ?

บ้านนี้เห็นพยายามมาหลายวันละค่ะสำเร็จสักทีอร่อยเรย ตอนกินนมก้จะเอามาเทียบกับนมแม่ค่ะละเลือกดูดตีนแทน?? #กินนมจนเบื่อ?#5เดือน21วัน

เปลี่ยนจากเด็กอมมือพัฒนามาเปนเด็กอมตีนค่า บ้านไหนมีเด็กอมตีนกันบ้างมั้ยคะ?
69 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังยกขึ้นมาแต่ยังไม่สำเร็จค่ะ😄😄😄

บ้านนี้เกือบ5เดือนก้เริ่มมีอาการแบบนี้คะ

น่าจะเป็นเกือบทุกบ้านนะคะ หลานเราก็เป็น^^

น่ารักจัง รอลุ้นค่ะ เพราะเพิ่ง2เดือนจ้า

บ้านนี้ครบ5เดือนวันนี้เริ่มจับขามาอมแ

พัฒนาเด็กอมเท้านี่เป็นทุกคนเลยนะค่ะ

บ้านนี้กำลังเริ่มค่ะ 5เดือน 11วัน🤣🤣

อร่อยกว่านมก็ นิ้วเท้านี่แหละ 😋😂

บ้านนี่อมมืออมเท้า4 เดือน กว่าๆๆ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าแม่ดูดอร่อยเลย