ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยคะ

39 สัปดาห์ 3 วัน มีแอบเจ็บเตือน แล้วก็หายไปเลย เงียบมาก อยากคลอดแล้ว อยากเจอหน้า อึดอัดไปหมด หมอก็ยังไม่มีทีท่าจะหนัดกระตุ้นปากมดลูกเลยคะ นัดแต่ตรวจเลือดน้ำตาล เอายามากิน 😂 อยากคลอดเอง ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง40+6 มีเจ็บเตือนบ้าง วันที่8หมอนัดตรวจภายในแล้วค้ะ น้องกลับหัวตั้งแต่37วีคแล้ว ท้องแม่ก็ลดลงต่ำมากแต่น้องไม่ยอมคลอดออกมาสักทีเลย

1y ago

ค่ะ ขนาดท้องที่3แล้วน้ะค้ะแม่ ยังเงียบยุเลย😂

บ้านนี้ 37+4 วันนี้หมอแจ้งว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะสามารถคลอดเองได้ หมอจึงนัดกระตุ้นปากมดลูก วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ค่ะ

1y ago

หน้าจะกระตุ้นนะคะเพราะอายุครรภ์สามารถคลอดได้แล้ว

ให้คุณพ่อช่วยตาม พี่ๆแนะนำมาอีกที่ค่ะ...บ้านนี้39ปวดเตือนบ่อย แต่ก็ยังไม่ปวดจิง พี่บอกให้พ่อตามดู

1y ago

เหมือนหมอตรวจภายใน จะรู้สึกเจ็บเสียดๆ คุณพ่อก็จะนุ่มนวนไม่ได้เร่ง..ก็พอทนไหม

บ้านนี้คุณหมอก็ไม่ได้นัดกระตุ้นเหมือนกันค่ะนัดอีกทีคือกำหนดคลอดเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️