33 วีค มีแม่บ้านไหนเจ็บซี่โครงข้างซ้ายไหมคะ

บ้านนี้เวลาพลิกตัวเจ็บเหมือนมีอะไรทิ่ม นอนไม่หลับเลยค่ะ😢😢

1 ตอบกลับ

เป็นเหมิอนกันค้ะตอนนี้ท้องเจ้าเเปดเดือนมานี้เจ็บมากค้ะถึงขั้ยร้องไห้ต้องไห้พ่อน้องนวดเบาๆช่วงก้นกบไห้ค้ะทรมานสุ้ดๆ