ลูกๆบ้านไหน นอนกลางวันเยอะกว่ากลางคืนบ้างคะ

บ้านนี้เริ่มเครียดแล้วคะ นอนกลางวันนานมาก 3-4 ชั่วโมง บางทีต้องปลุกมากินนม ส่วนกลางคืนตื่นมากินนมทุกชั่วโมง.พยายามปลุกเขาในช่วงกลางวัน บางวันช่วงกลางวันกินแค่ 1-2 ครั้งเองคะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ หรือมีวิธีการปลุกให้ลูกตื่นมากินนมแบบไหนบ้างคะ น้องอายุได้ 6 วันคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของวัยนี้นะคะแม่ เดี๋ยวช่วง2-3เดือนก็จะค่อยๆดีขึ้น