แหวะนม อาเจียน

ลูกๆบ้านไหน แหวะนมบ่อย บางครั้งก็อาเจียนออกมา ทั้งๆที่จับเรอแล้ว พออาเจียนเสร็จก็จะกินนมต่อบ้างคะ แม่ๆมีวิธีจัดการอย่างไร แล้วอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุได้ 1 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เดี่ยวก็หายเองจ้า ประมาณ 2-3เดือน จ้า