แม่ๆเริ่มคันกันตั้งแต่กี่เดือนกันบ้าง

บ้านนี้เริ่มคัน16weekคันมาก มีวิธีแก้หรือหาอะไรทาเพื่อ กันหน้าท้องลายบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

เพิ่งมาคันตอนเข้า 33 วีค พยายามอย่าให้หน้าท้องแห้งค่ะ ทาครีม ออย อะไรก็ได้ที่ทำให้ชุ่มชื้นเสมอ ยิ่งแห้งยิ่งคัน