มีใครเคยคลอดลูก34วีคมั้ยค่ะน้องต้องนอนโรงบาลกี่วันแล้วน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ

บ้านนี้เมื่อคืนปวดท้องทั้งคืนเลยค่ะแต่ไม่ถี่กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไงบ้างคะแม่ตอนนี้ ถ้าปวดถี่ไป รพ. นะคะ หมอจะได้ดูแล

3y ago

คงเจ็บเตือนจริงๆ ค่ะ