มีแม่ๆท่านไหนที่โดนกระตุ้นแล้ว คลอดภายในกี่วันคะ

บ้านนี้เพิ่งโดนกระตุ้นไปวันนี้ค่ะ 39+2สัปดาห์ มาแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเรา39+3w เพิ่งโดนกระตุ้นไปเมื่อเช้าเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังมีอาการเจ็บบีบๆที่ท้องน้อยอยู่เลย แต่ไม่ได้เจ็บถี่มากนะคะ แล้วก็มีมูกเลือดออกมาด้วยค่ะ กำลังรอดูอาการว่าคืนนี้จะหายเจ็บไหม หรือจะได้คลอดเลย เป็นกำลังใจสู้ๆไปด้วยกันนะคะคุณแม่🥺🫂💖

9mo ago

เช่นกันเลยค่าาา ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่🥰💖

บ้านนี้ ท้องสอง โดนกระตุ้นปากมดลูกตอนเที่ยงที่คลีนิค หมอนัดไปรอคลอดตอน 6 โมงเย็น จนเกือบ 2 ทุ่ม ไม่มีอาการใดๆ แม่เลยไม่ไป 2 ทุ่มไป เพราะเริ่มมีมูกเลือด 3 ทุ่มครึ่งได้ใส่ยาเร่งทางสายน้ำเกลือค่ะ เจาะถุงน้ำคร่ำ 4 ทุ่มครึ่ง คลอดจริง ตี 1

9mo ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้โดนไปยังปกติอยู่เลย🤣อยากให้น้องออกมาแล้ววว

บ้านนี้โดนกระตุ้นไปตอน39wเป๊ะค่ะตอนนี้39+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะมีแค่มูกหลังกระตุ้นแต่ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ🤣🤣

9mo ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็นอนรอดูอาการเหมือนกัน🤣🤣

บ้านนี้โดนเมื่อเช้าเองคะ ตกเย็นเลือดออกไปแล้วจ้า 37+4วิค ตอนนี้ปวดท้องมากๆ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

กระตุ้น3เม็ด(เน็บ)ไม่ออก เปิด1เซน สุดท้ายผ่าจ้า 41 สัปพอดี

9mo ago

อันนี้หมอให้คลอดเองค่ะแต่น้องไม่ยอมออกเลยต้องเปลี่ยนเป็นผ้า

บ้านนี้39+2 โดนกระตุ้นตอน38วีค กับ39วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

9mo ago

สู้ๆค่ะแม่😊บ้านนี้เดินเป็นเพนกวินแล้วน้องไม่ยอมออกมาสักที😭

น้องเค้าโดนกระตุ้นไปวันถัดมามีมูกออก เช้ามาคลอดค่ะ

9mo ago

ดีจังค่ะ บ้านนี้เงียบกริบเลย อยากเจอหน้าแล้วน้องไม่ยอมออกมาสักที😭

แม่บ้านนี้กระตุ้นไปได้3วันคลอดจ้าแม่

9mo ago

ดีจังค่ะ บ้านนี้โดนกระตุ้นไปวันที่3 นั่งรอนอนรอดูอาการใจจดใจจ่อเลยจ้าา🤣