มีแม่ๆท่านไหนที่โดนกระตุ้นแล้ว คลอดภายในกี่วันคะ

บ้านนี้เพิ่งโดนกระตุ้นไปวันนี้ค่ะ 39+2สัปดาห์ มาแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กระตุ้นไปได้3วันคลอดจ้าแม่

9mo ago

ดีจังค่ะ บ้านนี้โดนกระตุ้นไปวันที่3 นั่งรอนอนรอดูอาการใจจดใจจ่อเลยจ้าา🤣