ทีมมีนา66 เเม่ๆเตรียมของกันยังคะ

บ้านนี้เพิ่งเริ่มเตรียมเองค่ะ เเถมยังกลัวการคลอดอีก😵 #ลูกสาวคนเเรก #31week

ทีมมีนา66 เเม่ๆเตรียมของกันยังคะ
36 ตอบกลับ

ดั้งโดงมากเลยย เอ็นดู🥺❤️❤️ บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่31วีคแล้วจ้าา ในใจอยากจะเตรียมตั้งแต่5-6เดือนแล้ววแต่โดนขัด😅 ตอนนี้ยังซื้อของไม่ครบเลย🥹

2y ago

เหมือนกันเลยคะ555

บ้านนี้ 33+4วีค เตรียมครบตั้งแต่29วีคพร้อมซักลงตะกร้าเตรียมหิ้ว แต่ก็ยังซื้อของจุกจิกอย่างอื่นมาเพิ่มเรื่อยๆค่ะ 😅😅 กำหนด 6มีนา #ได้ลูกชายค่ะ

ว่าจะเริ่มเตรียมสิ้นเดือนนี้ค่ะ จะได้เอาค่าซื้อของไปลดหย่อนภาษีด้วย คาดว่าจะเตรียมครบก่อนกลางเดือน ก.พ 😁✌️✌️

บ้านนี้ได้31wอีก1อาทิตย์ก้อ8เดือน ยะงไม่ได้เตรียมของเลยค่ะว่าจะไปหาซื้อสิ้นเดือนนี้กำหนดคลอด10มีนา66ค่ะ🥰

2y ago

บ้านนี้31w1dค่ะยังไม่ได้ชื้อของเลยคนที่บ้านว่าจะพาไปซื้อสิ้นเดือนนี้ค่ะ☺️

28 มีนาจ้า เตรียมตั้งแต่28wแล้ว ตอนนี้ขาดแค่เครื่องนมอย่างเดียว เพราะเลือกเยอะเลยเอาให้เป็นลำดับสุดท้าย 🥹

บ้านนี้ 11มีนา66 ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะเเค่ซื้อเสื้อผ้าเฉยๆ สิ้นเดือนนี้จะไปซื้อของเเล้วค่ะ😍

บ้านนี้ท้องแฝดค่ะ เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ ท้อง2 แม่ตื่นเต้น ลุ้นตลอดว่าอย่าเพิ่งออกมาน้าาา

บ้านนี้เริ่ม​เตรียม​แล้วค่ะ​ แต่ยังไท่ครบ​ กลัวจะต้อง​คลอดก่อนกำหนด​ เพราะครรภ์​แฝด​

34wค่ะ ลูกสาวเช่นกันค่ะ 🥰 ของลูกเหลือแค่ 2-3อย่าง แต่ของแม่ยังไม่มีเตรียมอะไรเลยค่ะ 🤣🤣🤣

บ้านนี้ยังไมาเตรียมเลยค่ะ ตอนนี้เป็นวิตกกังวลกับการคลอดจริงๆค่ะ ทีมลูกสาว 30wk ค่า

2y ago

เป็นเหนือนกันค่ะ กลัว