ทีมมีนา66 เเม่ๆเตรียมของกันยังคะ

บ้านนี้เพิ่งเริ่มเตรียมเองค่ะ เเถมยังกลัวการคลอดอีก😵 #ลูกสาวคนเเรก #31week

ทีมมีนา66 เเม่ๆเตรียมของกันยังคะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไมาเตรียมเลยค่ะ ตอนนี้เป็นวิตกกังวลกับการคลอดจริงๆค่ะ ทีมลูกสาว 30wk ค่า

2y ago

เป็นเหนือนกันค่ะ กลัว