ทีมมีนา66 เเม่ๆเตรียมของกันยังคะ

บ้านนี้เพิ่งเริ่มเตรียมเองค่ะ เเถมยังกลัวการคลอดอีก😵 #ลูกสาวคนเเรก #31week

ทีมมีนา66 เเม่ๆเตรียมของกันยังคะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้33สัปดาห์คะถยอยซื้ออยู่คะกลัวคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด8มีนาคม คะ(ลูกสาว)

31+1 กำหนดคลอด 21 มีนา เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ เหลือแค่ของจุกจิก แล้วก็ซักค่ะ

โครงหน้าดีมากเลยลู้กกกก ดั้งพุ่งมาเลย เบ้าตา คิ้ว ปากอีก เอ็นดู 🥰🥰

2y ago

ลูกพ่อเลยค่ะหน้านี้

บ้านนี้เพิ่งเริ่มเตรียมเหมือนกันค่ะ☺️ 30W6D จ้า ยังไม่รู้เพศเลยจ้า💖

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ เดือนหน้าก็จะดูพวกครีม โลชั่น ชิชู่ต่างๆค่เ

เตรียมแล้วค่ะ บ้านนี้ได้31W กำหนดคลอด8มีนา66(เลือกผ่าคลอด) #ลูกชาย🥰

สอบถามหน่อยคะ เห็นหน้าน้องชัดขนาดนี้ อัลตราซาวน์แบบ4 มิติไหมคะ

2y ago

ใช่ค่า

ลูกสาวคนแรกเหมือนกันเลยค่ะ ยังเตรียมไม่ครบเลย เยอะมากกก

เตรียมเเล้วค่ะ เตรียมตั้งเเต่5เดือนจอนนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ

เดือนมีนา ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ เเต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

2y ago

โห่นี้ยังไม่มีอะไรสักอย่างเลยค่ะ555