บ้านนี้เป็นลกเกาะต่ำค่ะ จะได้ผ่าคลอด ขอประสบการณ์การบล็อกหลังผ่าคลอดหน่อยค่ะ เจ็บไหม เพราะและกังวลมาก เนื่องจากจะได้ผ่าเป็นครั้งแรกค่ะ😭

1 ตอบกลับ

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ