คุณแม่ท้อง

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนจะ6เดือนแล้ว มีอาการแบบว่า มีน้ำใส่ๆออกมาแล้วก็มีตกขาวเล็กน้อย มันเกิดจากอะไรหรอค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องจะมีตกขาวมากกว่าปกติ ให้หมั่นรักษาความสะอาด อย่าให้อับชื้นค่ะ

2y ago

หาหมอหรือยังคะ แม่โพสต์เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว ถ้ายังมีต่อเนื่อง ควรแจ้งหมอที่ฝากครรภ์ และสอบถามจากคุณหมอ เพื่อความปลอดภัยค่ะ