สอบถามเรื่องเตรียมของ

บ้านนี้เตรียมของใช้จะครบแล้วค่ะเหลือพวกอ่างอาบน้ำและอะไรอีกนิดหน่อย แต่พวกของจุกจิกควรเตรียมอะไรบ้างคะ เช่นสำลี ผ้าเปียก มหาหิงค์อะไรพวกนี้อ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

สำลีก้อน,สำลีก้าน,ทิชชู่เปียก,แอลกอฮอล์ไว้เช็ดสะดือน้อง,กรรไกรตัดเล็บ,คัตเติ้ลบัต,มหาหิงค์,กระดาษอเนกประสงค์,