#ส่องกระเป๋าแม่ลูกอ่อน

กระเป๋าแม่ลูกอ่อน เตรียมอะไรได้เอาใส่หมดค่ะ ที่ปั้มนม น้ำต้มสุก ขวดนม เสื้อผ้าลูก ผ้าอ้อม ผ้าซับน้ำลาย แพมเพิด ผ้าเปียกผ้ารองเปลี่ยนแพมเพิด ยามหาหิง ของเล่นมีเสียงกรุ้งกริ้ง ห้ามลืม ห้ามขาดจ้า เพื่อนๆเตรียมอะไรกันบ้างค่ะ #ส่องกระเป๋าแม่ลูกอ่อน

2 ตอบกลับ

ออกจากบ้านที ไหล่แทบหักเลยค่ะ

กระเป๋าเดียว ไม่เคยพอ 😁