น้ำหนักลูก

พอดีย้ายมาฝากคลินิก หมอไม่ได้พูดอะไรเลยว่า น้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั้ย ตอนนี้แม่34w5d น้ำหนักลูก2500กรัม ตามเกณฑ์มั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

นน.ตอนคลอดออกมาได้​ 2,500​ g.​ ขึ้นไปก็ถือว่าปกติแล้วค่ะ

1y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ

ดูในแอพนี้ได้ค่ะมีบอกน้ำหนักตามเกณฑ์อยู่

ตามเกณฑ์ค่ะ เกินนิดหน่อยกำลังดีค่ะแม่

น้ำหนักกำลังดีค่ะแม่

ตามเกณฑ์ นะคะ