แม่คนไหนคลอดมิถุนาบ้างเอ่ย

บ้านนี้39วีคพอดี มีอาการเจ็บหัวหน่าวจี้ดลงขาซ้ายเวลาลุกรึเดิน ปวดหลัง มีมูกใส นิดๆ มาสองวันแล้ว อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ ท้องแรก กำหนดคลอด9มิถุนายนคะ? แล้วบ้านอื่นอาการเป็นไงแล้วบ้าง

2 ตอบกลับ

เราก็กำหนดคลอดมิถุนา วันที่ 10 นี้แล้ว อาการเดียวกันเลยจ้า

38+2ยังนิ่งยุ่เลยค่ะ