อาการใกล้คลอดมีอาการยังไงบ้าง??

36w5d มีอาการปวดหน้าขา ปวดหลัง กลางคืนเจ็บจิมิ แต่ยังไม่มีมูก ไม่มีเลือด น้ำยังไม่เดิน อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บท้องจริง คือ ปวดท้องถี่ยิ่งเคลื่อนไหว ยิ่งปวดขึ้นเรื่อยๆ มีมูกเลือด ท้องแข็ง น้ำเดิน ค่ะ เจ็บท้องเตือน คือ ปวดท้อง เคลื่อนไหวก็หาย หรือหายเอง ไม่มีมูกเลือด ปวดบริเวรท้องน้อย ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า❤️

ยังค่ะ อาการปกติของคนท้องแก่ น้องจะถ่วงลงล่างทำให้ปวดหลังปวดจิมิเป็นปกติ

2y ago

ขอบคุณนะคะ💗