แม่ๆคะเตรียมของคลอดกันหรือยังคะ ทีม มิถุนายนคะ

แม่ๆคะเตรียมของคลอดกันหรือยังคะ ทีม มิถุนายนคะ บ้านนี้ รู้เพศแล้วคะเริ่มเตรียมบ้างเล็กๆน้อยๆคะ จะเป็นไรไหมคะ เห็นโบราณเขาบอก ยังไม่ให้เตรียม บางทีก็คิดไปต่างๆนาๆเหมือนกันคะ😅😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ กค เตรียมแล้ว ซื้อพวกของใหญ่ คาร์ซีท คอกกั้นเรียบร้อย เสื้อผ้าก็ทยอย ๆ ซื้อ+ซักใส่ตู้ไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศเริ่มทยอยซื้อตุนเลยคะ คลอดก็ครบพอดีคะ