29w

บ้านนี้เจ็ดเดือนกว่าๆแล้วน้องกลับหัวแล้วคะ เร็วมาก แม่ๆบ้านไหนกลับหัวแล้วบ้างคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลับเร็วค่ะ 28 w แม่ต้องเดินน้อยๆ ทำงานเบาๆ อย่ายกของหนักนะคะ บ้านนี้รักษาไว้ได้ถึง 36 w+4d เองค่ะ ยังไม่ถึง 37 w เลย ขนาดว่ากินกับนอนนะ

29+5 แล้วค่ะหมอแจ้งน้องยังอยู่ท่าขว้างยุเลยคะ... คนแรกกลับตั้งแต่28 คนนี้ยังไม่ยอมกลับเลย

28 w แล้วยังนอนขวางอยู่เลยลุ้นว่าเมื่อไรจะกลับหัว ไม่อยากผ่าเลยค่ะแม่ 😅

บ้านกลับกลับตั้งแต่25วีคแล้ว ไม่รู้จะรีบไปไหน😅

ท้องที่แล้ว28วีคก็กลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ

กลับหัวตั้งแต่27wแล้วตอนนี้แน่นไปหมดเลยคะ

บ้านนี้กลับ27วีค ตอนนี้38+2แล้ว ยังไม่แตกเลย

ของเราตอน 29 สัปดาห์ น้องก็กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่23วีคแล้วคะมดลูกต่ำ

ของเราซาวตอน 27 วีค ค่ะ น้องกลับหัวแล้ว