29w

บ้านนี้เจ็ดเดือนกว่าๆแล้วน้องกลับหัวแล้วคะ เร็วมาก แม่ๆบ้านไหนกลับหัวแล้วบ้างคะ

22 ตอบกลับ

28+3 คุณหมอแจ้งว่ากลับแล้วเหมือนกันค่ะ

กับหัวแร้วเหมือนกันจ้าตั้งแต่7เดือน

27 วิคกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้37วิคแล้ว😅

บ้านนี้กลับ 26 w จนตอนนี้38+3 ยังไม่ออก🤣

บ้านนี้กลับ29วี้คเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่25วีคค้ะ

กลับตั้งแต่25weekแล้วคะ

เรากลับหัวตอน33-34วีค

28w กลับหัวเเล้วค่ะ

กลับตอน32w ค่ะ