39+4 week

บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ น้องดิ้นแรงจนเจ็บแต่ดิ้นทีหน่วงลงข้างล่างจนเจ็บแม่ๆบ้านไหนมีอาการบ้างแล้วค่ะ แบบนี้คือน้องกลับหัวแล้วใช่ไหมค่ั

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องต่ำลงคือกลับหัวเเล้วจ้ะ เวลาดิ้นทีก้จุกจิมิหน่อย55555555

น้องกลับหัวแล้วค่ะ อายุครรภ์เยอะแล้ว