39 week

39 week แล้วยังไม่คลอดสักทีค่ะกำหนด 4 ธ.ค. ครบ 40 week แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดยังไงกันบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินเยอะๆค่ะ ตอนนี้39w+6dแล้ว เริ่มจะงอนลูกแล้วค่ะ ไม่ยอมออกมาสักที555

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เดินๆๆ ก็ยังไม่ออกมาเจอแม่555

ให้คุณพ่อช่วยค่ะ

5y ago

ช่วยยังไงก็ยังไม่ยอมออกค่ะแม่ทำทุกวิธีทางแล้วทั้งเดิน ยืนนานๆ ขี่รถ คุณพ่อช่วยก็ไม่ยอมออก สงสัยไม่อยากออก 5555