บ้านไหนเงียบบ้างค่ะ

บ้านนี้เงียบมากค่ะ น้องไม่ยอมออกสักที รอซาวด์24 ลุ้นผ่าด้วยค่ะว่าจะได้ผ่ามั้ย หมอบอกอาจได้ผ่ามดลูกใหญ่ ตอนนี้หนักท้องมากๆ น้องดิ้นเก่งถีบเก่ง แต่เราอึดอัดมาก แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้าง บ้านนี้อยากเจอน้องอยากคลอดแล้วค่ะ💗👧

บ้านไหนเงียบบ้างค่ะ
24 ตอบกลับ

เงียบเหมือนกันค่ะ อยากออกแล้วเหมือนกันปวดไปหมด

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันคะ กำหนดคลอดเสาร์หน้าแล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมากก

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้ 27 แต่วันนี้ เข้า รพ ปากมดลูกพึ่งเปิด 2 เซน

ลุ้นทุกวันเลยค่า เมื่อไหร่จะปวดท้องกับเค้า

บ้านนี้ 39+1 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยคะรออยู่เหมือนกัน38+4

บ้านนี้อีก4วัน เงียบมากก

บ้านนี้คลอดที่41วีคคะ

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ